Trang chủ Bản tin nhà trường HOẠT  ĐỘNG CHÀO MỪNG  85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG...

HOẠT  ĐỘNG CHÀO MỪNG  85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2015)

100
0
Chia sẻ

 

Trong không khí tưng bừng chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt  Nam – Tổ chức lãnh đạo duy nhất của dân ta – Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh công tác dạy  và học trong trường phổ thông, tăng cường tình đoàn kết và tinh thần thể dục thể thao giữa các Đảng viên với quần chúng nhân dân, nâng cao ý thức học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các giáo viên trong Chi Bộ cũng như  trong toàn trường.

Các hoạt động được tổ chức chào mừng  85 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam phải kể đến đầu tiên là công tác kết nạp Đảng viên mới. Trong phiên họp  ngày 2 tháng 2 năm 2015 Chi bộ trường THPT Lục Ngạn 2 đã kết nạp thêm 3 đồng chí đoàn viên thanh niên ưu tú từ BCH Đoàn thanh niên trường và Chi đoàn cán bộ giáo viên, đồng thời khen thưởng các Đảng  viên  có thành tích xuất sắc trong học kì I vừa qua.

                                   Kết nạp Đảng viên mới

 

 

Các hoạt động văn hóa – thể dục thể thao cũng nhận  được nhiều sự quan tâm của Chi bộ và BGH nhà trường. Nhằm mục đích động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao và tạo sân chơi lành mạnh trong cán bộ công nhân viên chức trường THPT Lục Ngạn Số 2 và tạo điều kiện để cán bộ công nhân viên chức trao đổi kinh nghiệm, học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, giải bóng chuyền giữa các tổ chuyên môn đã được tổ chức trong 2 ngày 23 và 30 tháng 1 năm 2015.

Các trận đấu diễn ra với không khí vui vẻ và tràn đầy tinh thần hợp tác giữa các đại diện tổ chuyên môn.

Đ/c Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường  trao giải cho các tổ chuyên môn

Hoạt động chuyên môn cũng là hoạt động giữ vị trí then chốt trong công tác dạy và học của trường, theo đó đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đảng lần này cũng có sự tham gia của các giờ hội giảng đăng kí bởi các đồng chí Đảng viên thuộc các tổ chuyên môn. Các giờ hội giảng đã diễn ra nghiêm túc và chất lượng thể hiện sự đầu tư công sức rất lớn từ các đồng chí. Với kết quả cao: 100% các tiết hội giảng đạt từ loại khá trở lên, các đồng chí đã mang đến các bài giảng với nhiều phương pháp hay, cách truyền đạt mới theo tinh thần đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra đánh giá.

Trao thưởng cho các Đảng viên có thành tích xuất sắc trong đợt hội giảng

 

 

Cuối cùng là hoạt động tuyên truyền đến các em học  sinh  về truyền thống lịch sử  vẻ vang của Đảng Cộng Sản Việt Nam qua các chặng đường phát triển của dân tộc. Các em học sinh thực sự hứng thú với bài nói chuyện rất  sinh động với nhiều minh chứng và câu truyện lịch sử từ cô giáo Quách Thị Ngọc Thơ.

Cô Quách Thị Ngọc Thơ tuyên truyền về lịch sử thành lập Đảng    

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here