Trang chủ Bản tin nhà trường CHI BỘ TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN...

CHI BỘ TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN 2 TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LẦN IV NHIỆM KÌ 2015 – 2020

149
0
Chia sẻ

Hoà trong không khí sôi động của cả nước đang tích cực thi đua lập thành tích kỉ niệm 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội Đại biểu các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng. Hôm nay ngày 15/5/201, Chi bộ trường THPT Lục Ngạn 2 long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kì 2015 – 2020.

     

Hình ảnh quang cảnh Đại hội

Về dự với Đại hội, Chi bộ trường THPT Lục Ngạn 2 vinh dự được đón đồng chí  Lê Xuân Thắng – Huyện uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Lục Ngạn; đồng chí Sầm Văn Hòi – Bí thư Đảng bộ xã Tân Hoa; đồng chí Nông Văn Hòi – phó Chủ tịch xã Tân Hoa; các đại biểu đại diện cho các Đoàn thể cùng toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường. Đến với Đại hội còn có đại diện cơ quan Đài phát thanh truyền hình huyện Lục Ngạn về đưa tin.

      

                                                   Hình ảnh đại biểu tặng hoa

Sau lời Diễn văn khai mạc, Đại hội đã được nghe các bản Báo cáo chính trị do đồng chí Nguyễn Văn Trung trình bày, Báo cáo kiểm điểm của tập thể lãnh đạo Chi bộ khoá đương nhiệm do đồng chí Phạm Hồng Dương trình bày. Các bản Báo cáo là những văn kiện quan trọng của Đại hội đã nhận được sự nhất trí cao của toàn thể các Đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

          

                         Hình ảnh Đ/c Phạm Hồng Dương đọc Báo cáo kiểm điểm

Trong không khí thảo luận sôi nổi, Đại hội đã được nghe những bản Tham luận đóng góp ý kiến mang tính thiết thực và đầy ý nghĩa của các Đại biểu có mặt trong Đại hội.

     

                                Hình ảnh Đ/c Thơm đọc bản Tham luận tại Đại hội

Về dự với Đại hội, đồng chí Lê Xuân Thắng – Huyện uỷ viên, Trưởng ban Tuyên giáo huyện Lục Ngạn đã phát biểu ý kiến. Đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà tập thể Chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua; đồng thời có những ý kiến đóng góp, chỉ đạo bổ ích về phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm của Chi bộ nhà trường trong nhiệm kì sắp tới.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu được những cá nhân ưu tú, đủ đức, đủ tài để giữ những cương vị lãnh đạo Chi bộ trường THPT Lục Ngạn 2 nhiệm kì 2015 – 2020. Theo đó, đồng chí Phạm Hồng Dương tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Trung giữ chức phó Bí thư Chi bộ nhà trường. Đại hội cũng sáng suốt lựa chọn ra những cá nhân tiêu biểu đi dự Đại hội cấp trên.

    

Hình ảnh Đ/c Lê Xuân Thắng – Huyện ủy viên, trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy tặng hoa

chúc mừng ban Chi ủy khóa IV nhiệm kỳ 2015 – 2020

Đại hội đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của toàn thể các Đại biểu đến dự Đại hội. Sự nhất trí cao độ của toàn thể Đảng viên Chi bộ nhà trường trong suốt tiến trình Đại hội thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí một lòng của một tập thể có truyền thống đoàn kết. Điều đó cho phép chúng ta hi vọng vào một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here