Trang chủ Bản tin nhà trường Chi bộ trường THPT Lục Ngạn số 2 với hội thi “Báo...

Chi bộ trường THPT Lục Ngạn số 2 với hội thi “Báo cáo chuyên đề giỏi” Lần thứ nhất – Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018)

105
0
Chia sẻ

Với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động về công tác đảng cũng như công tác quản lý, chuyên môn của nhà trường; đồng thời nhằm thu hút và khích lệ các đảng viên trong Chi bộ tích cực tham gia nghiên cứu, viết chuyên đề, ngày 02/03/2018 Chi bộ trường THPT Lục Ngạn số 2 đã tổ chức hội thi “Báo cáo chuyên đề giỏi” lần thứ nhất năm 2018 dành cho đối tượng là toàn bộ các đồng chí cán bộ, đảng viên trong nhà trường.
Đến dự và chỉ đạo hội thi có đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ tham gia.

Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ
Đến với hội thi, các chuyên đề tập trung vào một số vấn đề như: công tác xây dựng Đảng, chính quyền; những nội dung về đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, đạo đức học sinh,… Hội thi được tổ chức làm 2 vòng: vòng 1 thi viết, phần 2 thi thuyết trình. Các thí sinh dự thi đều có sự chuẩn bị công phu, chu đáo, sự cố gắng và quyết tâm cao qua các phần thi do Ban tổ chức hội thi đưa ra.

Ảnh: Phần dự thi của cô Bùi Thị Hương (Tổ Ngữ Văn)

Ảnh: Phần dự thi của thầy Bùi Quang Nghĩa (Tổ Toán)

Ảnh: Phần dự thi của thầy Đỗ Thị Kế (Tổ Ngoại Ngữ)

Ảnh: Phần thi của cô Vi Thanh Hường (Tổ Sử – Địa – GDCD)

Ảnh: Phần dự thi của cô Nguyễn Thị Quyên (Tổ Lý – Kĩ – Tin)

Ảnh: Phần thi của thầy Bùi Hồng Tháp (Tổ Hóa – Sinh)

Ảnh: Phần thi của thầy Vũ Văn Khởi (Tổ TD – GDQP)
Trải qua 2 phần thi, cuối cùng Ban tổ chức đã rất khó khăn để lựa chọn ra được 7 gương mặt tiêu biểu của hội thi và trao giải thưởng cho 07 cá nhân xuất sắc nhất, bao gồm : 01 giải đặc biệt, 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba.

Ảnh: Trao giải thưởng cho các thầy cô có chuyên đề đạt giải
Hội thi thực sự đã mang đến một sân chơi lành mạnh, không khí vui tươi, tinh thần phấn khởi cho các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Toàn chi bộ được học hỏi những kinh nghiệm, những giải pháp có tính đột phá, mới và có tín khả thi. Với sân chơi bổ ích này chắc chắn rằng chi bộ trường THPT Lục Ngạn số 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here