Trang chủ Bản tin nhà trường CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

CHƯƠNG TRÌNH TRAO QUÀ CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ

1773
0
Chia sẻ

Với mong muốn giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh bớt đi phần nào những khó khăn, gian khổ trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong học tập để tiếp tục thực hiện những ước mơ và hoài bão của mình, từ đó giáo dục định hướng cho các em lý tưởng sống cao đẹp, tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách… Hôm nay trường THPT Lục Ngạn số 2 và trường Đại học Công nghệ Đông Á long trọng tổ chức chường trình trao quà cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015.

Tới dự với buổi lễ về phía Công đoàn Sở giáo  dục và đào tạo Bắc Giang có đồng chí Giáp Văn Cứ – Chủ tịch Công đoàn Sở

Về phía Chi bộ và BGH trường THPT Lục Ngạn số 2 có đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Nam, phó hiệu trưởng nhà trường.

Về phía trường Đại học Công nghệ Đông Á có Gs.Ts Nguyễn Văn Hữu – Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Đông Á, cô Mai Thị Ngọc Luyến – Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Công Nghệ Đông Á cùng các thày cô giáo đang giảng dạy tại trường.

Cùng với sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh của trường THPT Lục Ngạn số 2.

Hoạt động trao quà cho học sinh nghèo vượt khó là hoạt động thường niên của trường THPT Lục Ngạn số 2 và thường được tổ chức cùng các đơn vị kết nghĩa hoặc các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm cùng các tổ chức chính quyền trong và ngoài tỉnh. Năm nay rất vinh dự cho các em học sinh trường THPT Lục Ngạn số 2 được đón nhận những món quà được đóng góp từ nguồn quỹ của trường Đại học Công nghệ Đông Á. Hoạt động thực sự là nguồn động viên rất có ý nghĩa đối với các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn biết vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống. Món quà  tuy nhỏ nhưng chứa đựng ý nghĩa lớn với nhiều hi vọng mà thày cô và bạn bè đã gửi gắm nơi các em học sinh có hoàn cảnh không may mắn, éo le. Hơn nữa những món quà đến với  các em vào dịp Tết Nguyên Đán Ất Mùi lại thêm phần ý nghĩa nữa khi Tết này các em sẽ cảm thấy ấm áp hơn để rồi những ước mơ của các em sẽ bay cao bay xa hơn nữa…

Các hình ảnh tại buổi lễ trao quà cho học sinh nghèo vượt khó:

Thày Nguyễn Văn Nam đọc diễn văn     khai mạc,

tuyên bố lý do  và giới thiệu đại biểu cùng các vị khách mời

Gs.Ts Nguyễn Văn Hữu phát biểu tại buổi lễ

Các em học sinh nghèo vượt khó nhận quà từ BTC

Em La Thị Hiền đại diện cho các em học sinh được nhận quà lên phát biểu cảm tưởng

Đồng chí Phạm Hồng Dương phát biểu ý kiến và gửi lời cảm ơn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here