Trang chủ Bản tin nhà trường Công đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức Tọa đàm...

Công đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

142
0
Chia sẻ
Ảnh: Trao thưởng cho các đồng chí có thành tích cao

     Chiều ngày 20/10/2017, nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2017), Công đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức tọa đàm ôn lại dấu mốc lịch sử quan trọng và ý nghĩa đối với phong trào nữ công chức, viên chức và người lao động; ôn lại truyền thống vẻ vang và những phẩm chất tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kì. Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí: Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Văn Trung – Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng Nhà trường; Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Hoàng Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường.

Ảnh: Toàn cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, thay mặt lãnh đạo nhà trường, đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên phát biểu, gửi lời chúc mừng và bó hoa tươi thắm tới toàn thể chị em phụ nữ có mặt trong buổi tọa đàm.

Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương tặng hoa chúc mừng

Để động viên, khích lệ tinh thần của cán bộ, giáo viên trong Nhà trường, đồng chí Hoàng Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã thông qua danh sách trao thưởng cho các đồng chí đoàn viên mới kết nạp vào Chi đoàn giáo viên có thành tích cao trong phong trào Hội giảng thi đua chào mừng Ngày 20/10.

Ảnh: Trao thưởng cho các đồng chí có thành tích cao
Để hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng ngày 20/10, Công đoàn Nhà trường đã phát động, tổ chức Hội thi nấu ăn giữa các tổ chuyên môn trong Nhà trường. Hội thi diễn ra rất sôi nổi, được toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong Nhà trường tham gia nhiệt tình, hào hứng, vui vẻ. Đây là dịp để các chị em phụ nữ thể hiện tài nấu ăn, nữ công gia chánh của mình. Đồng thời, Hội thi cũng giúp các chị em xích lại gần nhau hơn, gần gũi, gắn bó với nhau hơn.

Ảnh: Các món ăn của các tổ

Cuối buổi tọa đàm, đồng chí Hoàng Thị Hương – Chủ tịch Công đoàn Nhà trường đã công bố và trao giải thưởng cho các tổ trong Hội thi nấu ăn.

Ảnh: Trao giải thưởng cho các tổ

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here