Trang chủ Bản tin nhà trường ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CBGV TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 NHIỆM...

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CBGV TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 NHIỆM KỲ 2018 – 2019

45
0
Chia sẻ

       Trong không khí tưng bừng phấn khởi của năm học mới 2018 – 2019. Được sự chỉ đạo của Chi Bộ Đảng, BGH nhà trường và BCH Đoàn trường, được sự nhất trí của BCH Chi đoàn CBGV và thống nhất ý kiến của các đồng chí trong chi đoàn CBGV.

        Chiều ngày 27 tháng 9 năm 2018, chi đoàn CBGV tổ chức Đại hội chi đoàn Cán bộ giáo viên Trường THPT Lục Ngạn số 2 nhiệm kỳ 2018 – 2019, nhằm đánh giá tổng kết công tác nhiệm kì 2017 – 2018 và đề ra phương hướng công tác cho nhiệm kỳ 2018 – 2019.

        Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư đoàn trường, đồng chí Bùi Hồng Tháp – Phó chủ tịch công đoàn nhà trường cùng các đồng chí trong chi đoàn CBGV.

(Ảnh: Đại biểu tham dự đại hội tiến hành chào cờ)

         Sau phần khai mạc đại hội, thay mặt Đoàn chủ tịch đồng chí Vũ Văn Khởi trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn nhiềm kỳ 2017 – 2018, bản dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2018 – 2019 và bản kiểm điểm công tác đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018.

(Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Khởi trình bày báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ)

         Tại Đại hội có sự đóng góp ý kiến tham luận của đồng chí Vũ Thị Thu Trang với chủ đề “Thay đổi tư duy trong giáo dục và xử lý tình huống với học sinh”, ý kiến tham luận “Tăng cường vai trò của giáo viên chủ nhiệm” của đồng chí Nịnh Thị Vân và ý kiến tham luận của đồng chí Lương Thị Hải về “Đẩy mạnh công tác phong trào của chi đoàn cán bộ giáo viên”.

(Ảnh: Đồng chí Vũ Thị Thu Trang trình bày ý kiến tham luận)

(Ảnh: Đồng chí Nịnh Thị Vân trình bày ý kiến tham luận)

(Ảnh: Đồng chí Lương Thị Hải trình bày ý kiến tham luận)

         Thầy Phạm Hồng Dương thay mặt cho Chi bộ Đảng – BGH nhà trường phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Chi đoàn CBGV đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng nêu lên những định hướng, giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2018 -2019, chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm cần đạt được của BCH khóa mới.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến tại Đại hội)

         Tại Đại hội đã bầu ra được 5 đồng chí trong BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình và trách nhiệm.

(Ảnh: Ban chấp hành CĐCBGV nhiệm kỳ 2018 – 2019 ra mắt đại hội)

         Đại hội đã thành công tốt đẹp. BCH chi đoàn CBGV quyết tâm cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019 và thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội, đưa hoạt động đoàn của CĐCBGV ngày càng tốt hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here