Trang chủ Bản tin nhà trường ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 NHIỆM KỲ 2018-2019

42
0
Chia sẻ

         Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh Đoàn Bắc Giang, Huyện Đoàn Lục Ngạn; Được sự nhất trí của Huyện đoàn Lục Ngạn và Chi bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 05 tháng 10 năm 2018 Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khóa XXIII, nhiệm kỳ 2018- 2019.

         Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí La Xuân Thanh – Bí thư huyện Đoàn Lục Ngạn, thầy Phạm Hồng Dương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu thuộc các đơn vị kết nghĩa đơn và những đoàn viên ưu tú tới từ 27 chi đoàn trong trường THPT Lục Ngạn số 2. 

(Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Đ/c La Duy Thanh – Bí thư Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(BCH Đoàn Công an huyện tới tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(BCH Đoàn Trung đoàn 18 tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(BCH Đoàn xã Tân Hoa tặng hoa chúc mừng Đại hội)

       Sau phần khai mạc Đại hội của Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư doàn trường khóa XXII trình bày báo cáo chính trị trước đại hội. Báo cáo đã nêu bật được kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên khóa XXII nhiệm kỳ 2017- 2018 và cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để từ đó nêu ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XXIII, nhiệm kỳ 2018- 2019.

(Đồng chí Nguyễn Viết Tú trình bày báo cáo tổng kết, dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác đoàn)

        Đại hội cũng được nghe đồng chí Lê Thanh Hà – phó Bí thư Đoàn trường khóa trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2018. Năm học qua, với sự phấn đấu hết mình, BCH Đoàn trường đã vượt qua nhiều khó khăn để đoàn kết đưa phong trào của Đoàn ngày một phát triển vững chắc và đạt được nhiều kết quả.

(Đồng chí Lê Thanh Hà trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XXII, nhiệm kỳ 2017 – 2018)

         Đại hội đã được lắng nghe ý kiến tham luận của đồng chí Vũ Thị Thu Giang về “Công tác chủ nhiệm của giáo viên trẻ”; tham luận của đồng chí Vũ Thị Thu Trang về “Thay đổi tư duy dạy học ở giáo viên”; tham luận của đồng chí Đỗ Văn Chí về “Phương pháp học tập để đạt kết quả cao”… Những ý kiến đóng góp đầy tâm huyết của các đồng chí là một minh chứng sinh động và được đúc kết dựa trên những vấn đề thực tiễn hiện nay về công tác đoàn và phong trào thanh niên.

         Trong nhiều năm gần đây cùng với sự quan tâm của cấp uỷ Đảng, – BGH nhà trường, thì Đoàn trường cũng luôn nhận được sự quan tâm tạo điều kiện của BCH huyện Đoàn Lục Ngạn. Đại hội rất vinh dự đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí La Xuân Thanh – Bí thư Huyện Đoàn Lục Ngạn. Đại hội đã tiếp thu và lĩnh hội ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí, BCH Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng, của Đoàn và của nhà trường, phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua, từng bước tháo gỡ, khắc phục những khó khăn tiếp tục xây dựng tổ chức Đoàn phát triển cả về bề rộng và chiều sâu, giữ vững danh hiệu Đoàn trường vững mạnh xuất sắc trong những năm tiếp theo.

(Đồng chí La Xuân Thanh phát biểu ý kiến tại Đại hội)

        Tại Đại hội đã được nghe đồng chí Lê Thanh Hà đọc quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018.

( Các đồng chí đạt thành tích cao trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2017 – 2018)

        Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn được 15 đồng chí trong BCH Đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2019 có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình và trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của đoàn viên thanh niên trong toàn trường để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều thành tích hơn nữa.

        Đại hội đã thành công tốt đẹp, BCH Đoàn trường quyết tâm sẽ biến nghị quyết của Đại hội hôm nay thành thực tiễn, để giữ vững thành tích “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here