Trang chủ Bản tin nhà trường ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017...

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH NHIỆM KỲ 2017 – 2018

127
0
Chia sẻ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh Đoàn Bắc Giang, Huyện Đoàn Lục Ngạn; Được sự nhất trí của Huyện đoàn Lục Ngạn và Chi bộ, BGh nhà trường,  chiều ngày 01 tháng 10 năm 2017 Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017- 2018.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Dương Văn Hiến- Phó bí thư huyện Đoàn Lục Ngạn, thầy Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu thuộc các chi đoàn kết nghĩa đơn vị bạn và 62 đoàn viên ưu tú tới từ các chi đoàn trong trường THPT Lục Ngạn số 2. 

(Đại biểu tham dự Đại hội)

          Sau phần khai mạc Đại hội của Đoàn chủ tịch, đồng chí Nguyễn Viết Tú- Bí thư đoàn trường trình bày báo cáo chính trị. Báo cáo đã nêu bật được kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên khóa XXI nhiệm kỳ 2016- 2017 và cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để từ đó nêu ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XXII, nhiệm kỳ 2017- 2018.

(Đ/c Nguyễn Viết Tú – Bí thư Đoàn trường trình bày Báo cáo chính trị)

          Đại hội cũng được nghe đồng chí Lê Thanh Hà – phó Bí thư Đoàn trường trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2017. Năm học qua, với sự phấn đấu hết mình, BCH Đoàn trường đã vượt qua nhiều khó khăn để đoàn kết đưa phong trào của Đoàn ngày một phát triển vững chắc và đạt được nhiều kết quả.

(Đ/c Lê Thanh Hà – Phó bí thư Đoàn trường trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XXI, nhiệm kỳ 2016 – 2017)

       Thầy Nguyễn Văn Nam thay mặt cho Chi bộ Đảng – Ban Giám Hiệu nhà trường Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Cụ thể, nhiệm kỳ qua Đoàn trường phối hợp với nhà trường đã phát huy tốt thế mạnh về học tập, văn nghệ, thể thao. Đồng thời tổ chức được nhiều chương trình thiết thực, bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên như “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường, cấp cụm và cấp tỉnh; “Thắp sáng ước mơ”; thi đấu thể thao;  … đồng chí cũng nêu lên những định hướng, các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2018, chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm và đặt niềm tin vào BCH khóa mới.

(Thầy Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại Đại hội)
(BTV Huyện Đoàn tặng hoa chúc mừng Đại hội)
(Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội)
(BCH Đoàn Trung đoàn 18 tặng hoa chúc mừng Đại hội)
(BCH Đoàn Công an Huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội)
(BCH Đoàn Xã Tân Hoa tặng hoa chúc mừng Đại hội)

 

(BCH Đoàn xã Phú Nhuận tặng hoa chúc mừng Đại hội)
(Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2017-2018)

            Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn được 15 đồng chí trong BCH Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2018 có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình và trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của hơn 1700 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều thành tích hơn nữa.

(BCH mới ra mắt Đại hội)

           Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 quyết tâm cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Tăng cường kỷ cương, nền nếp trường lớp học, nâng cao đạo đức, lối sống của đội ngũ nhà giáo và HSSV; tiếp tục đổi mới, sáng tạo nâng cao chất lượng giáo dục” và giữ vững danh hiệu “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”.

                     BCH Đoàn trường

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here