Trang chủ Bản tin nhà trường ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

135
0
Chia sẻ

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học của tỉnh Đoàn Bắc Giang, Huyện Đoàn Lục Ngạn chiều ngày 02 tháng 10 năm 2015 Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2015- 2016.

Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí La Duy Thanh- Phó bí thư huyện Đoàn Lục Ngạn, đồng chí Đào Thị Hoa- Cán bộ thường trực huyện Đoàn Lục Ngạn, thầy Phạm Hồng Dương- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Trung- Phó bí thư Chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng quý đại biểu thuộc các chi đoàn kết nghĩa đơn vị bạn và 68 đoàn viên ưu tú tới từ các chi đoàn trong trường THPT Lục Ngạn số 2. 

Sau phần khai mạc Đại hội của Đoàn chủ tịch, đồng chí Bùi Hồng Tháp- Phó Bí thư đoàn trường trình bày báo cáo chính trị. Báo cáo đã nêu bật được kết quả công tác đoàn và phong trào thanh niên khóa XIX nhiệm kỳ 2014- 2015 và cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm để từ đó nêu ra phương hướng nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên khóa XX, nhiệm kỳ 2015- 2016.

Đại hội cũng được nghe đồng chí Dương Quốc Thịnh- Bí thư Đoàn trường trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XIX, nhiệm kỳ 2014 – 2015. Năm học qua, với sự phấn đấu hết mình, BCH Đoàn trường đã vượt qua nhiều khó khăn để đoàn kết đưa phong trào của Đoàn ngày một phát triển vững chắc và đạt được nhiều kết quả.

(Đ/c Dương Quốc Thịnh- Bí thư Đoàn trường trình bày bản kiểm điểm của BCH khóa XIX)

(Đ/c La Duy Thanh và thầy Nguyễn Văn Nam tặng Giấy khen của Huyện đoàn  cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn nhiệm kỳ 2014-2015)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí La Duy Thanh- Phó bí thư huyện Đoàn Lục Ngạn đã ghi nhận và biểu dương những kết quả của Đoàn trường nhiệm kỳ 2014- 2015. Cụ thể nhiệm kỳ qua Đoàn trường phối hợp với nhà trường đã phát huy tốt thế mạnh về học tập, văn nghệ, thể thao. Đồng thời tổ chức được nhiều chương trình thiết thực, bổ ích cho Đoàn viên, thanh niên như “Khi tôi 18”, “Thắp sáng ước mơ”, Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp trường, hội thi “Dạ hội hóa trang- Khéo tay hay làm” … đồng chí cũng nêu lên những định hướng, các giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2015- 2016.

(Đ/c La Duy Thanh- Phó bí thư huyện Đoàn phát biểu ý kiến tại Đại hội)

Thầy Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Chi bộ Đảng- Ban giám hiệu nhà trường cũng đóng góp nhiều ý kiến quý báu cho Đại hội, chỉ ra nhiệm vụ trọng tâm và đặt niềm tin vào BCH khóa mới.

(Thầy Nguyễn Văn Nam- Phó hiệu trưởng phát biểu ý kiến tại Đại hội)

(Công đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(BCH Đoàn Trung đoàn 18 tặng hoa chúc mừng Đại hội)

   (BCH Đoàn Công an Huyện tặng hoa chúc mừng Đại hội)

   (BCH Đoàn Xã Tân Hoa tặng hoa chúc mừng Đại hội)

(Các Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng BCH nhiệm kỳ 2015-2016)

Tại Đại hội, các đại biểu đã sáng suốt lựa chọn được 15 đồng chí trong BCH Đoàn nhiệm kỳ 2015- 2016 có đủ năng lực, phẩm chất đạo đức, nhiệt tình và trách nhiệm đại diện cho ý chí và nguyện vọng của hơn 1600 Đoàn viên thanh niên trong toàn trường để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên đạt nhiều thành tích hơn nữa.

Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đoàn trường THPT Lục Ngạn số 2 quyết tâm cùng nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với chủ đề: “Mừng Đảng quang vinh – Mừng Đoàn lớn mạnh” và giữ vững danh hiệu “Đoàn trường vững mạnh xuất sắc”.

                                                                                                  BCH Đoàn trường

                                                                           

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here