Trang chủ Bản tin nhà trường HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG 36 NĂM...

HỘI THI “GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG” CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

63
0
Chia sẻ

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC HỘI THI

“GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG”

CHÀO MỪNG 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11.

      Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 19/11/2018  Đoàn thanh niên Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

       Đến dự với Hội thi có đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh trong toàn trường.

      Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ năm nay rất chất lượng với hơn 80 tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: hát, nhảy hiện đại, nhảy dân vũ, thể dục đường phố, nhảy sạp, đánh đàn, thổi sáo, đặc biệt có nhiều tiết mục múa đặc sắc, đầu tư công phu… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh đến xem và cổ vũ.

Hơn 80 tiết mục thuộc nhiều thể loại khác nhau:

Hội thi là hoạt động văn hóa nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ cho học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giao lưu học hỏi. Cũng từ hội thi nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi văn nghệ.

         Hội thi “ Giai điệu tuổi hồng” đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Một số tiết mục múa đặc sắc:

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here