Trang chủ Bản tin nhà trường Lễ khai giảng năm mới

Lễ khai giảng năm mới

78
0
Chia sẻ

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2

LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2015 – 2016

 

Hoà trong không khí vui mừng, phấn khởi trong ngày tựu trường của cả nước, sáng nay (5/9) thầy và trò trường THPT Lục Ngạn 2 đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Ảnh: toàn cảnh lễ Khai giảng

Tới dự lễ Khai giảng cùng thầy trò trường THPT Lục Ngạn 2 có các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện; các đơn vị công an, bộ đội đóng quân trên địa bàn; các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ các xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và hơn 1500 học sinh trong toàn trường. Đến dự và đưa tin cho buổi lễ còn có các đồng chí phóng viên, báo đài trong huyện.

Ảnh: các vị đại biểu

Tại buổi lễ Khai giảng, thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2015 – 2016.

Ảnh:đọc thư của Chủ tịch nước

Ảnh: đánh trống khai trường

Những tiết mục văn nghệ, những trò chơi dân gian đến từ các thầy cô giáo và các em học sinh càng làm cho không khí trong buổi lễ Khai giảng năm nay thêm phấn khởi và ý nghĩa.

 

Chùm ảnh

Lễ Khai giảng năm nay diễn ra hết sức gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo tính trang trọng tạo ra không khí hồ hởi, phấn khởi cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Nó đã thực sự trở thành một ngày hội đối với thầy và trò trường THPT Lục Ngạn 2 và tiếp thêm sức mạnh cho tập thể nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu trong năm học mới.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here