Trang chủ Bản tin nhà trường LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY GIÁO VIỆT NAM 20/11

103
0
Chia sẻ

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2  TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY GIÁO VIỆT NAM 20/11

 

         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (ngày 20/11/2018), Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: đại diện các cơ quan đoàn thể cấp huyện, cấp xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các cựu học sinh của nhà trường… Về phía Nhà trường có: đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được tuyển chọn từ “Hội  thi Giai điệu tuổi hồng” diễn ra vào ngày 19/11/2018. Những tiết mục sôi nổi, nhộn nhịp và ý nghĩa đã tạo không khí vui tươi, ấm áp cho buổi lễ. Điều đặc biệt, không chỉ có những tiết mục văn nghệ của các em học sinh mà còn có sự tham gia của các thầy, cô giáo trong nhà trường.

  

    Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà Nhà trường, các thầy cô giáo đã đạt được trong thời gian vừa qua.

(Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018)

      Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em học sinh tiêu biểu của lớp 12 đã thay mặt cho hơn 1700 học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời phát biểu em đã thể hiện tình cảm chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô với những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Sau lời phát biểu của học sinh, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu đồng chí đã bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, khách mời. Đồng chí đã mời đại diện các cơ quan, đoàn thể, cá nhân lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

   

(Ảnh: Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy (cô) giáo nhà trường)

      Tại buổi lễ, Đoàn trường cũng đã trao những giải thưởng cho các chi đoàn đạt kết quả cao trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11 như hoa điểm tốt, trò chơi dân gian, báo tường, bài viết  “kỉ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường”, hội thi “giai điệu tuổi hồng”… . Tiêu biểu là các chi đoàn 12a1, 12a2, 12a5 đạt được rất nhiều giải thưởng cao.

   

         Buổi lễ là dịp ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” – một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo. Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Lục Ngạn số 2 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here