Trang chủ Bản tin nhà trường LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

LỄ KỶ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

18
0
Chia sẻ

       Hoà chung không khí của cả nước chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20 tháng 11 năm 2020, trường THPT Lục Ngạn số 2 đã tổ chức trọng thể Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11-2020)
      Tham dự lễ kỉ niệm, về phía khách mời có: các đồng chí đại diện cho Khối các cơ quan đoàn thể trong Huyện, Đảng uỷ, HĐND, UBND các xã Tân Hoa, Đồng Cốc, Phì Điền,… đại diện Hội cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kì, các cựu học sinh của nhà trường. Về phía nhà trường, có thầy Trần Văn Thi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

 
      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đã được tuyển chọn từ Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” diễn ra vào sáng ngày 15 tháng 11 năm 2020. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, thắm tình thầy trò đã tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi cho toàn buổi lễ.


     Sau chương trình văn nghệ chào mừng, thay mặt Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, thầy Trần Văn Thi – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng    cán bộ, giáo viên nhân ngày Nhà giáo Việt Nam; khẳng định những thành tích và đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên đối với sự nghiệp giáo dục của nhà trường, đồng thời tiến hành biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục.


      Trong không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Ngô Thị Bích lớp 12A1 đã đại diện cho gần 1700 học sinh nhà trường phát biểu cảm tưởng, kính tặng các thầy cô giáo nhà trường những lời chúc và bó hoa tươi thắm thể hiện tình cảm chân thành, biết ơn sâu sắc.
      Buổi lễ kỷ niệm của trường THPT Lục Ngạn số 2 là dấu mốc quan trọng, thiêng liêng nhằm tôn vinh sự cống hiến miệt mài, thầm lặng của những người đang làm công tác giáo dục và cũng là dịp để toàn xã hội và các thế hệ học sinh bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân đến các thầy cô giáo. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngập tràn sắc hoa tươi thắm của ngày lễ tôn vinh người làm nghề giáo dục, góp phần tạo ra một khí thế mới, bước phát triển mới cho tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here