Trang chủ Bản tin nhà trường SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH...

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 84 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2015)

107
0
Chia sẻ

 

Tự hào về truyền thống lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 84 năm qua, bằng sức trẻ và nhiệt huyết của tuổi thanh xuân, bằng niềm tin và lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với dân tộc, thế hệ đoàn viên, thanh niên Trường THPT Lục Ngạn số 2 sẽ viết tiếp truyền thống vẻ vang của Đoàn bằng sự nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Để chào mừng ngày lễ trọng đại và đầy ý nghĩa này, Đoàn thanh niên trường THPT Lục Ngạn số 2 đã tổ chức thành công hàng loạt các hoạt động trong tháng 3. Mỗi hoạt động đều chứa đựng tinh thần thanh niên vượt khó vươn lên, mỗi chương trình đều đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các Đoàn viên Thanh niên. (ĐV-TN)

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục – thể thao giữa các ĐV-TN luôn nhận được sự quan tâm, chú trọng hàng đầu từ phía Ban chấp hành Đoàn thanh niên của trường. Giải kéo co đã được tổ chức giữa các khối lớp với sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía các  ĐV-TN vào các giờ giải lao giữa giờ hoặc giờ ngoại khóa. Trò chơi đã tăng cường tình đoàn kết giữa các ĐV- TN  trong từng đơn vị lớp, thông qua đó nêu cao tinh thần rèn luyện sức khỏe.

Sự nhiệt tình của các ĐV-TN  khi tham gia kéo co

Gắng sức vì “màu cờ sắc áo”

Mong chờ nhất  có lẽ là cuộc thi “Dạ hội hóa trang” theo chủ đề, nó đã thu hút sự quan tâm và chú ý cũng như sự thích thú của các ĐV-TN. Có thể nói 36 đơn vị là 36 sắc màu trang phục khác nhau với hàng trăm ý tưởng hội tụ trên các tác phẩm được làm từ các nguyên vật liệu dễ kiếm, dễ tìm và điều hơn hết là rất rẻ tiền.

Các ý tưởng đa sắc màu

Ấn tượng trong từng chi tiết

Hoạt động cuối cùng diễn ra trong ngày 26/3 là cuộc thi khéo tay hay làm từ rau quả. Đây là hoạt động lần đầu tiên được tổ chức tại trường THPT Lục Ngạn số 2 nên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ phía các bạn ĐV-TN cũng như các thày cô giáo trong trường. Có thể nói, đây là hoạt động mang tính sáng tạo cao nhất trong các hoạt động, thể hiện nhiều ý tưởng độc đáo với chủ đề hướng về ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Những trái cây và nhánh rau chúng ta ăn hàng ngày qua bàn tay khéo léo của các bạn ĐV đã hóa thành nhiều nhân vật cổ tích, hoạt hình thật ngộ nghĩnh và đáng yêu. Cũng vì thế mà tinh thần đoàn kết của các bạn ĐV – TN đã được phát huy cao độ.

Tỉa hoa từ dưa hấu

Nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh

…Và thành quả rực rỡ sắc màu

Tháng Thanh niên – tháng của tuổi trẻ trường THPT Lục Ngạn số 2 chắc hẳn sẽ thêm sôi động và tràn đầy tinh thần xung kích của các bạn ĐV-TN. Mong rằng các hoạt động này sẽ tạo động lực mạnh mẽ để mỗi ĐV-TN thêm yêu trường, quý lớp, thêm kính thầy, yêu bạn và tìm được nhiều nguồn cảm hứng mới trong việc học tập cũng như rèn luyện của mình trong thời gian đầy thử thách sắp tới trước những kì thi quan trọng.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here