Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 long trọng tổ chức Hội thi...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 long trọng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm THPT huyện Lục Ngạn

110
0
Chia sẻ

 

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của cả nước hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2015), Ngày quốc tế lao động 1/5; Kỷ niệm 125 năm Ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; hướng tới chào mừng Đại hội đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; đồng thời nhằm tăng cường giáo dục thẩm mĩ, giáo dục tư tưởng chính trị đạo đức cho học sinh; tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh trong huyện được giao lưu, học hỏi, sáng ngày 19/4/2015, tại trường THPT Lục Ngạn số 2 cụm các trường THPT, DTNT, TTGDTX- DN huyện Lục Ngạn long trọng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cụm các trường THPT huyện Lục Ngạn.

Tới dự buổi lễ có đồng chí Giáp Xuân Thu- Bí thư Huyện Đoàn Lục Ngạn, đồng chí Lãnh Văn Tập- Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-DL huyện, Đài PT-TH huyện cùng các thày, cô đại diện BGH của 7 đơn vị THPT, DTNT, TTGDTX-DN trong toàn huyện.

Buổi lễ bắt đầu với những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đội văn nghệ trường THPT Lục Ngạn số 2.

                              (Đội văn nghệ trường THPT Lục Ngạn số 2)

Sau các tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc, Thầy Phạm Hồng Dương –Hiệu trưởng THPT Lục Ngạn số 2- Cụm trưởng khai mạc Hội thi trong không khí trang trọng, sâu lắng.

       (Thầy Phạm Hồng Dương –Hiệu trưởng THPT Lục Ngạn số 2- Cụm trưởng khai mạc Hội thi)

 

Ấn tượng đắc sắc của Hội thi là âm hưởng sôi động, đa dạng nhiều màu sắc của những tiết mục văn nghệ được các trường biểu diễn. 26 tiết mục với đầy đủ các thể loại tham gia Hội thi lần này thể hiện sự chuẩn bị công phu và sự đầu tư về mặt nghệ thuật của các trường trong huyện. Mỗi tiết mục đều để lại ấn tượng riêng, thu hút sự chú ý của khán giả. Đó là điệu múa tha thiết trữ tình, đầy ý nghĩa của tiết mục múa Men Tình- THPT Lục Ngạn số 2 hay tiết mục múa Cánh bướm mùa xuân của đơn vị DTNT huyện; cùng các tiết mục đơn ca đặc sắc như : Bài ca thống nhất- THPT Lục Ngạn số 1, Về miền yêu thương- THPT Lục Ngạn số 2…

          

(Tiết mục múa: Men Tình- THPT Lục Ngạn số 2)

 

          

                    (Tiết mục múa: Cánh bướm mùa xuân của đơn vị DTNT huyện)

   

(Tiết mục: Tổ khúc Lá cờ Đảng – THPT Lục Ngạn Số 2)

 

Phần giao lưu văn nghệ  giữa các đội thi đã thể hiện tinh thần đoàn kết, sự thân thiện của các em học sinh trong huyện.

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, nhiệt tình BGK đã công bố kết quả Hội thi như sau: BTC đã trao 4 giải A, 5 giải B và 7 giải C cho 16 tiết mục đặc sắc ở các thể loại đến từ 7 đơn vị; cùng 3 giải toàn đoàn, trong đó, giải nhất toàn đoàn thuộc về THPT Lục Ngạn số 2, giải nhì là THPT Lục Ngạn số 1 và THPT Lục Ngạn số 4 đạt giải ba toàn đoàn.

   

                           (Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các đơn vị)

 

Hội thi diễn ra thành công tốt  đẹp. Ban tổ chức đã chọn lựa được những tiết mục đặc sắc để tiếp tục tập luyện tham gia Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp tỉnh năm học 2014- 2015.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here