Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức “Chương trình chung kết...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức “Chương trình chung kết hội thi văn nghệ và gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017

92
0
Chia sẻ

         Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2017, Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã long trọng tổ chức “Chương trình chung kết hội thi văn nghệ và gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

         Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí giáo viên cùng đông đảo các em học sinh trong toàn trường, đặc biệt buổi lễ còn có sự góp mặt khá đông đủ của các anh chị là dâu hiền, rể thảo của nhà trường.

       Mở đầu chương trình Đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến khai mạc chương trình “Chung kết hội thi và gặp mặt gia đình nhà giáo trường THPT Lục Ngạn số 2 chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017”.

(Ảnh: Đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến khai mạc.)

         Tiếp theo chương trình là phần thi chung kết văn nghệ với 15 tiết mục văn nghệ đặc sắc được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại phong phú, đa dạng, sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy dân vũ, đánh đàn, thổi sáo, đặc biệt có nhiều tiết mục múa đặc sắc được các em dàn dựng, đầu tư công phu… đã thu hút đông đảo các thầy cô giáo, các quý vị đại biểu cùng các em HS đến xem và hưởng ứng, cổ vũ nhiệt tình.

(Ảnh: Các tiết mục dự thi “Chung kết văn nghệ chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017”)

         Kết thúc hội thi văn nghệ, Ban giám khảo đã thống nhất, lựa chọn được những tiết mục xuất sắc nhất để biểu diễn vào sáng ngày 20/11/2017.

(Ảnh: Các tiết mục đặc sắc được lựa chọn vào diễn ngày 20/11/2017.)

         Sau “Chương trình chung kết hội thi văn nghệ” là “Chương trình giao lưu, gặp mặt các gia đình nhà giáo nhân dịp kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11”. Đại diện cho các chàng rể, nàng dâu của nhà trường, anh Lý Văn Chung – chồng đồng chí Luyện đã phát biểu ý kiến, tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11. Trong lời phát biểu anh đã chia sẻ những lời tâm sự, những tâm tư tình cảm và cảm ơn Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi giao lưu để anh chị em dâu rể hiểu thêm về công việc của vợ mình, của chồng mình và hứa sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để “một nửa” của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Sẵn sàng giúp đỡ các anh chị em nói riêng và nhà trường nói chung những lúc khó khăn, chia sẽ những lúc cần thiết.

(Ảnh: Anh Lý Văn Chung đại diện cho dâu rể nhà trường tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường nhân dịp 20/11)

         Đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ niềm vui, lời cảm ơn sự có mặt của các anh, chị là dâu, rể của nhà trường và cảm ơn sự quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi của các anh chị để cho các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường luôn yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ  của cơ quan giao cho, góp phần làm nên thành tích của nhà trường.

         Buổi giao lưu thêm phần vui vẻ, hào hứng vì ngoài phần tự giới thiệu về gia đình mình, các anh chị còn được trả lời các câu hỏi vui về cuộc sống gia đình, được tham gia trò chơi “Tâm đầu ý hợp” đầy cuốn hút, hấp dẫn và được nghe những bài hát ngọt ngào từ các gia đình nhà giáo.

(Ảnh: Các cặp vợ chồng chơi trò chơi “Tâm đầu ý hợp”.)

          Buổi gặp mặt các “dâu hiền – rể thảo” của nhà trường đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đầm ấm, cởi mở, thân thiện. Các gia đình cán bộ, giáo viên của nhà trường có dịp làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, chia sẻ kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm, hạnh phúc gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi chúng ta có ý thức giữ gìn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt nhiệm vụ, thiên chức của mình và yên tâm cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và của toàn xã hội nói chung.

          Buổi hội ngộ dâu rể của trường THPT Lục Ngạn số 2 đã thành công tốt đẹp. Sự thành công đó sẽ là nhân tố, là động lực góp phần cho mỗi thầy, cô giáo phấn khởi, tự tin hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here