Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức chương trình “ Thắp...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức chương trình “ Thắp sáng ước mơ” 2018

84
0
Chia sẻ

Theo kế hoạch của Chi hội chữ thập đỏ, Chi hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi trường THPT Lục ngạn số 2; được sự nhất trí của Chi bộ Đảng, Ban giám hiệu nhà trường sáng nay (ngày 09/02/2018), Chi hội chữ thập đỏ, Chi hội bảo trợ trường THPT Lục Ngạn số 2 đã phối hợp cùng với các tổ chức, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ” trao tặng áo ấm, quà tết và nhiều xuất học bổng cho các em học sinh trong Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập nhân dịp tết Nguyên đán 2018 với mong muốn tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ, cổ vũ, động viên, tạo niềm tin cho các em để các em bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống, luôn vui vẻ, chăm ngoan và tiếp tục học giỏi hơn nữa để thực hiện ước mơ, hoài bão của mình.
Tham dự chương trình hôm nay, về phía khách mời có ông: Hoàng Văn Thỉnh –.Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn; đồng chí La Duy Thanh – Bí thư huyện đoàn Lục Ngạn; đồng chí Trần Văn Trình – Phó chủ tịch UBND xã Tân Hoa. Về phía Ban liên lạc cha mẹ học sinh nhà trường có Bác: Đinh Duy Hiền – Hội trưởng Hội PHHS nhà trường. Về phía Chi Bộ – BGH nhà trường có: đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo và các em học sinh sinh trong toàn trường.

Ảnh: Ngày hội thắp sáng ước mơ năm 2018
Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố lí do, nhấn mạnh những đóng góp, sự giúp đỡ và quan tâm sâu sắc từ phía các tổ chức, đoàn thể, cá nhân trong và ngoài nhà trường. Đồng chí thay mặt BGH nhà trường bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc và mong muốn các cá nhân, tổ chức tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ các em HS có hoàn cảnh khó khăn. Đó là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Trung – Chi hội trưởng hội bảo trợ tuyên bố lí do
Sau lời phát biểu của đồng chí Trung là phần trao thưởng, tặng áo ấm, quà tết, học bổng – những món quà tình nghĩa cho các em học sinh.

Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương và đồng chí La Duy Thanh – Bí thư huyện đoàn Lục Ngạn trao tặng áo ấm cho các em HS

Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương, Thầy Nguyễn Văn Nam, Bác Đinh Duy Hiền trao tặng quà tết cho các em HS

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Trung trao học bổng và tiền nuôi dưỡng cho các em học sinh
Tới dự chương trình hôm nay, ngoài tình cảm yêu thương dành cho các em HS, Hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn còn tặng 05 xuất quà (trị giá 300.000đ/xuất) cho 05 em HS nhà trường; Đảng ủy – UBND xã Tân Hoa tặng 03 xuất quà (trị giá 300.000đ/xuất) cho 03 em HS nhà trường.

Ảnh Ông Hoàng Văn Thỉnh –.Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật – trẻ mồ côi huyện Lục Ngạn

Ảnh: Đồng chí Trần Văn Trình – Phó chủ tịch UBND xã Tân Hoa trao quà cho các em HS
Chương trình “Thắp sáng ước mơ” trao tặng áo ấm, quà tết và nhiều xuất học bổng cho các em học sinh trong Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập nhân dịp tết Nguyên đán 2018 là một chương trình có ý nghĩa sâu sắc, là hành động nhân văn, cao đẹp. Những chiếc áo ấm, những gói quà hay những xuất học bổng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng có giá trị tinh thần to lớn. Đó là tình cảm, là niềm tin, là động lực, là sức mạnh trao cho các em với hy vọng giúp các em phần nào bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên trong học tập để chắp cánh cho ước mơ của các em được bay xa.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here