Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức chương trình “Trao học...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức chương trình “Trao học bổng Sam Sung năm 2017”

85
0
Chia sẻ

        Sáng thứ năm (ngày 21/12/2017), Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã kết hợp cùng với công ty Sam Sung long trọng tổ chức chương trình “Trao học bổng Sam Sung năm 2017” cho những em học sinh trong Nhà trường có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập với mong muốn tiếp tục giúp đỡ, hỗ trợ, cổ vũ, tạo niềm tin cho các em để các em bớt đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục thực hiện ước mơ, hoài bão của mình; đồng thời tạo môi trường giáo dục mang tính thực tiễn cao để định hướng cho các em trong việc xác định mục tiêu, lý tưởng sống từ đó giúp các em xây dựng hoài bão, ước mơ sống cho mình và cống hiến cho xã hội.

     Tham dự chương trình hôm nay, về phía Công ty Sam Sung có ông: Khuất Mạnh Hoài – Phó phòng nhân sự Công ty Samsung Electronics Việt Nam. Về phía Ban liên lạc cha mẹ học sinh Nhà trường có Bác: Đinh Duy Hiền – Hội trưởng Hội PHHS nhà trường.  Về phía Chi Bộ – BGH nhà trường có: đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy, cô giáo đại diện cho Công đoàn, Đoàn thanh niên và hội đồng nhà trường, GVCN các lớp. Tới dự chương trình còn có phụ huynh của 23 em học sinh được nhận học bổng ngày hôm nay và các em học sinh đại diện cho trên 1700 học sinh trong toàn trường.

     Mở đầu chương trình, đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư Đoàn trường đã tuyên bố lí do, nhấn mạnh những đóng góp, sự giúp đỡ và quan tâm sâu sắc từ phía Công ty Sam Sung tới Nhà trường, tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong những năm qua, Công ty Sam Sung đã trao tặng nhiều xuất học bổng có giá trị cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập. Đó là một chương trình có ý nghĩa thiết thực, đậm tính nhân văn, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư đoàn trường tuyên bố lý do của buổi trao học bổng)

      Sau phần giới thiệu của đồng chí Tú, Ông Khuất Mạnh Hoài đại diện cho Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam lên phát biểu và trao quà cho quỹ phát triển nhà trường.

(Ảnh: Ông Khuất Mạnh Hoài đại diện cho công ty Samsung Electronics Việt Nam trao tặng quỹ phát triển nhà trường)

Thay mặt BGH Nhà trường, đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên nhận quà và phát biểu lời cảm ơn đối với Công ty.

(Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn công ty Samsung Việt Nam)

     Đến dự chương trình hôm nay, Công ty Sam Sung không chỉ trao quà cho quỹ phát triển của Nhà trường mà còn trao tặng 23 xuất học bổng cho 23 em học sinh trong trường có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập.

(Ảnh: Đại diện công ty Samsung Việt Nam trao tặng học bổng cho các em học sinh)

     Thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng của Công ty Sam Sung, em Bùi Kim Vân – học sinh lớp 12A2 đã phát biểu ý kiến  và bày tỏ lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Công ty Sam sung, tới các thầy cô giáo trong nhà trường đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ các em để các em có động lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

(Ảnh: Em Bùi Thị Kim Vân lớp 12A1 thay mặt cho các em học sinh được nhận học bổng phát biểu cảm ơn công ty Samsung Việt Nam)

     Chương trình trao học bổng của Công ty Sam Sung cho các em có hoàn cảnh khó khăn, biết vươn lên trong học tập là một chương trình có ý nghĩa sâu sắc, là hành động nhân văn, cao đẹp. Những xuất học bổng tuy giá trị vật chất không lớn nhưng có giá trị tinh thần to lớn. Đó là tình cảm, là niềm tin, là động lực, là sức mạnh trao cho các em với hy vọng giúp các em phần nào bớt đi những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục vươn lên trong học tập để chắp cánh cho ước mơ của các em được bay xa.

 

 

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here