Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức “Hội thi sơ khảo...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức “Hội thi sơ khảo văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”

519
0
Chia sẻ

        Trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, ngày 12/11/2017 Đoàn thanh niên Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã tổ chức Hội thi sơ khảo văn nghệ chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

       Đến dự với Hội thi có đồng chí Nguyễn Văn Trung và đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Viết Tú – Bí thư Đoàn trường cùng các thầy cô giáo và đông đảo các em học sinh trong toàn trường.

      Theo đánh giá của Ban tổ chức, các tiết mục tham gia Hội thi văn nghệ năm nay rất chất lượng với 80 tiết mục văn nghệ được các em học sinh biểu diễn ở nhiều thể loại sinh động và sôi nổi như: đơn ca, song ca, tốp ca, nhảy dân vũ, đánh đàn, thổi sáo, đặc biệt có nhiều tiết mục múa đặc sắc, đầu tư công phu… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em HSSV đến xem và cổ vũ.

(Ảnh: Một tiết mục sôi động)

         Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã chọn lựa được 15 tiết mục văn nghệ xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 19/11/2017.

(Ảnh: Một số tiết mục đặc sắc vào vòng trong)

        Đây là một hoạt động văn hóa có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên và phát huy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, học sinh và cũng là cơ hội để các em học sinh tăng cường sức mạnh, đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Đồng thời giúp các em có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng, tạo điều kiện cho các em có năng khiếu văn nghệ có dịp được rèn luyện, thể hiện tài năng bản thân, giúp nhà trường phát hiện những tài năng mới để bồi dưỡng và tham gia các hội thi văn nghệ.

         Hội diễn văn nghệ đã kết thúc trong không khí vui tươi, đầm ấm, để lại nhiều cảm xúc trong lòng người xem và được Ban giám khảo đánh giá rất cao.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại Hội thi:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here