Trang chủ Bản tin nhà trường TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM...

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

67
0
Chia sẻ

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 – 2019

Hoà trong không khí vui mừng, phấn khởi trong ngày tựu trường của cả nước, sáng nay (5/9) thầy và trò trường THPT Lục Ngạn 2 đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Tới dự lễ Khai giảng cùng thầy trò trường THPT Lục Ngạn 2 có các vị đại biểu đại diện cho các cơ quan ban ngành đoàn thể trong huyện; các đơn vị công an, bộ đội đóng quân trên địa bàn; các vị đại biểu đại diện cho Đảng uỷ – HĐND – UBND – MTTQ các xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

(Ảnh: Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng)

Trong không khí hồ hởi, phấn khởi của buổi lễ, thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, sinh viên nhân ngày khai trường và đánh trống khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

(Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước)

(Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học 2018 – 2019)

Cũng trong buổi lễ, Hội khuyến học Huyện Lục Ngạn đã trao 5 xuất quà là 5 chiếc xe đạp cho 5 em học sinh trong nhà trường, đó là những món quà đầy ý nghĩa dành tặng cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng biết vượt lên và đạt thành tích tốt trong học tập.

(Ảnh: Hội khuyến học Huyện Lục Ngạn tặng quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập)

Những tiết mục văn nghệ chào mừng, những trò chơi hấp dẫn trong hoạt động chào đón các em học sinh khối 10 càng làm cho không khí trong buổi lễ Khai giảng năm nay thêm phấn khởi và ý nghĩa.

(Ảnh: Các tiết mục văn nghệ của các thầy cô giáo và các em học sinh)

Lễ Khai giảng năm nay diễn ra hết sức gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo tính trang trọng tạo ra không khí hồ hởi, phấn khởi cho tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh trong nhà trường. Nó đã thực sự trở thành một ngày hội đối với thầy và trò trường THPT Lục Ngạn 2 và tiếp thêm sức mạnh cho tập thể nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, mục tiêu trong năm học mới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here