Trang chủ Bản tin nhà trường Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 35...

Trường THPT Lục Ngạn số 2 tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

129
0
Chia sẻ

         Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay (ngày 20/11/2017), Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017).

       Tham dự buổi lễ, về phía khách mời có: đại diện các cơ quan đoàn thể cấp huyện, cấp xã; đại diện Hội cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; các cựu học sinh của nhà trường… Về phía Nhà trường có: đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường; các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

      Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được tuyển chọn từ “Hội  thi chung kết văn nghệ” diễn ra vào sáng ngày 19/11/2017. Những tiết mục sôi nổi, nhộn nhịp và ý nghĩa đã tạo không khí vui tươi, ấm áp cho buổi lễ. Điều đặc biệt, không chỉ có những tiết mục văn nghệ của các em học sinh mà còn có sự tham gia của các thầy, cô giáo trong nhà trường, tiêu biểu là tiết mục đơn ca do thầy Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường biểu diễn đã thu hút toàn bộ những người có mặt trong buổi lễ.

    Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả, thành tích mà Nhà trường, các thầy cô giáo đã đạt được trong thời gian vừa qua.

(Ảnh: Thầy Phạm Hồng Dương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn Lễ kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2017)

      Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Thân Thị Yến, học sinh lớp 12A1 đã thay mặt cho hơn 1700 học sinh đang theo học tại trường lên phát biểu cảm tưởng nhân ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong lời phát biểu em đã thể hiện tình cảm chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô với những lời chúc tốt đẹp nhất và bó hoa tươi thắm kính dâng lên các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

     Sau lời phát biểu của học sinh, đồng chí Nguyễn Văn Trung – Phó bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu đồng chí đã bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn sự có mặt của các vị đại biểu, khách mời. Đồng chí đã mời đại diện các cơ quan, đoàn thể, cá nhân lên tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường.

(Ảnh: Các vị đại biểu tặng hoa chúc mừng các thầy (cô) giáo nhà trường)

(Ảnh: Các em cựu học sinh cũ của nhà trường tặng hoa, quà và chúc mừng thầy (cô) giáo nhà trường)

         Buổi lễ là dịp ôn lại truyền thống “Tôn sư trọng đạo” – một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2016 – 2017; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và cũng là dịp để các em học sinh bày tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo. Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập sắc hoa rực rỡ trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường THPT Lục Ngạn số 2 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học.

(Ảnh: Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng nhà trường)

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here