Trang chủ Bản tin nhà trường TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT...

TRƯỜNG THPT LỤC NGẠN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017 – 2018

199
0
Chia sẻ

Thực hiện Công văn số 396/ SGDĐT-VP ngày 4/5/2018 của Sở GD & ĐT Bắc Giang về Hướng dẫn tổng kết năm học 2017-2018; thực hiện kế hoạch – nhiệm vụ năm học 2017-2018 của nhà trường; Sáng hôm nay (ngày 25/5/2018) Trường THPT Lục Ngạn số 2 đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017- 2018 nhằm đánh giá, tổng kết lại những kết quả đã đạt được trong năm học qua, từ đó đề ra phương hướng hoạt động trong năm học tiếp theo, đồng thời tổ chức Lễ tri ân, trưởng thành cho các em học sinh khối 12 niên khóa 2015- 2018.

Đến dự với buổi lễ ngày có: đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Văn Nam, Phó hiệu trưởng nhà trường; Bác Đinh Duy Hiền, bác Đỗ Văn Cương, bác Phan Văn Cương – Đại diện ban liên lạc hội cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy giáo, cô giáo trong hội đồng giáo dục nhà tr¬ường và sự có mặt của hơn 1700 em học sinh trong toàn trường.
Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Phó hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt cho Ban giám hiệu Nhà trường lên báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018. Đồng chí đã điểm lại những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

(Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Nam – PHT nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018)
Tiếp theo buổi lễ là phần trao thưởng cho các CBGV và các em học sinh đạt thành tích trong năm học qua nhằm kịp thời động viên, khuyến khích những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học.
(Ảnh: Trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích trong năm học 2017 – 2018)
(Ảnh: Trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2017 – 2018)
Buổi lễ không chỉ tổng kết năm học 2017 – 2018 mà còn là dịp để các em học sinh khối 12 trước khi ra trường bày tỏ tình cảm của mình tới các thầy cô giáo trong Nhà trường. Trong bầu không khí trang trọng và ấm áp tình thầy trò, em Thân Thị Yến – học sinh lớp 12A1 đã thay mặt cho hơn 500 HS khối 12 lên phát biểu cảm nghĩ của mình trước lúc chia tay. Trong lời phát biểu em đã thể hiện tình cảm chân thành, lời tri ân sâu sắc tới các thầy cô, tới các bậc phụ huynh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em được học tập và thực hiện ước mơ của mình.

(Ảnh: Em Thân Thị Yến lớp 12A1 phát biểu cảm nghĩ)
Với ước muốn để lại những kỷ niệm với thầy, cô và mái trường thân yêu; với tình cảm và sự tri ân của mình, các em học sinh khối 12 niên khóa 2015 – 2018 đã có món quà rất ý nghĩa trao tặng nhà trường để làm kỉ niệm – đó là công trình mái che sân khấu và bạt sự kiện nhằm giúp các thầy, cô và các em học sinh khóa sau bớt đi phần nào khó khăn trong tổ chức các hoạt động tập thể và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường. Bác Đinh Duy Hiền – đại diện ban liên lạc hội cha mẹ học sinh nhà trường và các em học sinh khóa 12 niên khóa 2015- 2018 đã lên trao tặng quà lưu niệm.

(Ảnh: Ban liên lạc PHHS thay mặt các em HS khối 12 tặng quà tri ân nhà trường và các thầy cô giáo)
Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Phạm Hồng Dương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên nhận quà và phát biểu ý kiến. Trong lời phát biểu, đồng chí đã bày tỏ niềm vui và lời cảm ơn trước tình cảm chân thành của các em HS khối 12 và sự quan tâm, giúp đỡ của các bậc phụ huynh tới nhà trường.
Cuối buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh biểu diễn và phần chụp ảnh lưu niệm của các thầy cô và các em học sinh nhân dịp tổng kết năm học
Vậy là một năm học nữa lại trôi qua với biết bao niềm vui và tự hào. Xin chúc cho thầy và trò của trường THPT Lục Ngạn số 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here